ซูชิปลาดิบ!!!!!ระวังให้ดี!!ภาพค่อนข้างน่ากลัวนะ แต่ดูไว้ก็ดีระวังเรื่องอาหารการกินกัน ดี ๆ นะ*- ซูชิปลาดิบ!!!!!ระวัง
ให้ ดี!!ภาพน่ากลัวที่นำมาเสนอนี้ไม่ได้หวังให้ท่านผู้ อ่านตกใจ หากเป็นภาพที่ส่งต่อมา จากแพทย์ญี่ปุ่นซึ่งอ้างว่าได้ทำการ ผ่าตัด สมองของผู้ป่วยรายหนึ่งเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรงผู้ป่วยคนนี้ชื่อ โชตะ ฟูจิวารา อยู่ใน เมือง กิฟู ประเทศญี่ปุ่นเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลมาอย่างต่อเนื่องด้วยอาการ ปวดศีรษะอย่างรุนแรง และต่อเนื่องมานับ กว่า3ปีจากการสอบประวัติในเบื้องต้นพบว่าคนไข้เป็นนักกินปลาดิบ ตัวยงไม่ว่าจะเป็นการกินแบบมื้อหลักหรือมื้อรอง
กระทั่ง มื้อทานเล่นคนไข้รายนี้กิน ปลาดิบไป ก็ปวดหัวแม้จะพยายามหายากินเอง หรือไปหาหมอพบเเพทย์ก็ยังไม่หาย ปวดหัวเสียทีและยิ่งหนักขึ้น เรื่อยๆแม้แต่อาการปวดหัวข้างเดียวที่เรียกกันว่าไมเกรนหลังสุดคุณหมอที่ให้การรักษา
ชักจะงงหนักเข้าไปทุกทีไม่ว่าจะให้ยาชนิดไหนแบบใดก็ไม่หาย ซะที จับนายฟูจิวาราเข้าไป เอ็กซ์เรย์อย่างเป็นเรื่องเป็นราวแต่ก็ไม่เห็นผลอะไรได้ ชัดเจน คุณหมอก็ยิ่งงงหนักเข้าไป อีกอาจด้วยไหวพริบของคุณหมอเอง ไปสังเกตเห็นการเคลื่อนไหว อะไรแบบขะหยุกขะหยิกอยู่ที่ผิวหนังบนศีรษะของคนไข้ นั่น แหละที่ทำให้คุณจับคุณฟูจิวาราเข้าห้องผ่าตัดให้ยาสลบ เเล้วก็ผ่ากะโหลกตรวจสอบตอนนี้ที่ เกือบทำให้ คุณหมอพลอยสลบตามคุณฟูจิวาราไป ด้วยเพราะไปเจอกับเจ้าพยาธิกอง เบ้อเริ่มคลานกันยั้วเยี้ยอยู่ตามเนื้อสมองพร้อมกับไข่ที่เกลื่อนเต็มไป หมดถึงภาพและเรื่อง นี้จะยังไม่ได้รับการยืนยัน ชัดเจนจากหน่วยงานทางการแพทย์ของ ญี่ปุ่นเเต่ภาพที่คณะแพทย์ได้ทำการถ่ายทำไว้พร้อมกับส่งผ่านมาถึงเพื่อนๆ แพทย์ในเมืองไทยนั้นทำให้ ชวนวิตกกับนักกินปลาดิบชาวไทยยิ่งนักเพราะอาการกับภาพ ถ่ายที่ปรากฎนี้ไม่ได้ต่าง กับที่เคยพบจากคนไข้จำนวนมากในเขตภาคอิสานซึ่งมักนิยม รัประทานปลาดิบ ปลาร้า หรืออาหารดิบ อื่นๆซึ่งมีผลที่ไม่แตกต่างกัน ก็ยิ่งน่าวิตกหนักขึ้นไปอีก แค่อยากบอกอาการกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นส่วน รายละเอียดกับทางแก้ไข ไว้ว่ากันต่อไปในอนาคต
